HÌNH ẢNH CÁ NHÂN

LukBaoNgoc đảm nhiệm việc lên ý tưởng, tư vấn xây dựng và phát triển hình ảnh cá nhân phù hợp với tính cách, tính chất công việc của mỗi khách hàng. LukBaoNgoc phục vụ nhu cầu truyền thông cá nhân và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn.

GIA ĐÌNH

Luk BaoNgoc là người giữ lại khoảnh khắc, những dấu mốc, ngày kỉ niệm cho các đại gia đình, gia đình nhỏ và các thế hệ… Với tiêu chí ảnh cảm xúc, tự nhiên, bộ ảnh gia đình từ Luk BaoNgoc là món quà quý tặng người thân, là món “hồi môn” ý nghĩa cho thế hệ sau.

DOANH NGHIỆP

Luk BaoNgoc cộng tác với các thương hiệu, doanh nghiệp, cơ quan để xây dựng hình ảnh, truyền thông về dịch vụ giúp thương hiệu lan tỏa đến khách hàng trên các kênh truyền thông, mạng xã hội… 

KHÓA HỌC KỸ NĂNG

Luk BaoNgoc đã hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều phụ nữ trở nên tự tin hơn, “là mình” hơn trước ống kính và trong cuộc sống. Bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh và những kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm tác nghiệp, Luk BaoNgoc mang đến cơ hội trải nghiệm, thực hành, phát triển kĩ năng mềm để phụ nữ yêu bản thân hơn, áp dụng hữu ích trong việc xây dựng hình ảnh, phong cách cá nhân cho riêng mình. 

IN ẤN

LukBaoNgoc lưu tâm đến những sản phẩm in ấn trong thời đại số, những sản phẩm vật lý mang lại giá trị cảm xúc, lưu giữ hiệu quả cũng như trở thành đồ trang trí đẹp và ý nghĩa.

NHỮNG GIÁ TRỊ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Nhiệt Huyết

LukBaoNgoc luôn làm việc với sự say mê và nhiệt huyết mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hợp Tác

Luôn sẵn sàng tư vấn, điều chỉnh để mang lại sản phẩm phù hợp nhất và Cá Nhân Hóa nhất cho khách hàng.

Lắng Nghe và Thấu Hiểu

LukBaoNgoc luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Nhiều khách hàng của LukBaoNgoc đã trở thành những người bạn thân thiết sau khi trải nghiệm dịch vụ của LukBaoNgoc.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân sự và đối tác cung cấp dịch vụ của LukBaoNgoc đều là những nhân sự / doanh nghiệp lâu năm trong nghề với những sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng.